trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Đoán giá 2 siêu phẩm mới của Rolls-Royce

Đoán giá 2 siêu phẩm mới của Rolls-Royce

Mức giá 'dự đoán' của Rolls-Royce Amethyst Droptail vừa công bố có thể cao hơn nhiều người tưởng rất nhiều.

Chỉ trong một tuần, Rolls-Royce liên tục công bố 2 trong 4 xe Droptail nằm trong series "siêu tùy biến" với tên gọi lần lượt là La Rose Noire và Amethyst. Trong đó, Rolls-Royce Amethyst Droptail được dự đoán đắt hơn vì sử dụng thạch anh tím trang trí cả nội và ngoại thất cùng bề mặt gỗ chế tác công phu.

Danh hiệu xe mới đắt nhất thế giới "không chính thức" cách đây một năm thuộc về Rolls-Royce Boat Tail với mức giá khoảng 25 triệu USD. Tuy nhiên, giá Rolls-Royce Droptail còn cao hơn thế đáng kể vì theo ước tính của công ty bảo hiểm cao cấp danh tiếng từ Mỹ là Hagerty, giá mỗi chiếc Droptail rơi vào khoảng 37 triệu USD, tương đương 895 tỷ đồng.

Dự đoán giá Rolls-Royce Amethyst Droptail và những lựa chọn khác người dùng mua được nếu bỏ ra số tiền tương ứng - Ảnh 1.

Rolls-Royce Amethyst Droptail.

Con số trên gấp rưỡi Boat Tail trước đây và đã tiến lên mức ngang ngửa giá trị của những mẫu xe cổ điển đắt giá. Với số tiền 37 triệu USD, người dùng có thể mua 51 chiếc Rolls-Royce Phantom bản trục cơ sở kéo dài mới nhất.

Nếu chuộng xe điện, người dùng có thể bỏ ra số tiền tương tự để mua... 1.000 chiếc Tesla Model 3 dùng mỗi buổi một xe trong cả năm. Hay nếu nhu cầu đơn giản chỉ là xe "sử dụng hàng ngày", họ có thể mua 2.237 chiếc Hyundai Grand i10.

Dù đắt là vậy, giá của Rolls-Royce Droptail vẫn thua xa các mẫu xe cổ đắt nhất thế giới. Danh hiệu này vừa đổi chủ vào năm 2022 khi chiếc Mercedes-Benz SLR Uhlenhaut được chính thương hiệu Đức đấu giá thành công với mức giá 135 triệu euro, tương đương hơn

(Nguồn: phunuso.baophunuthudo.vn)

xe mới về

Vietcar Auto