trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Bảng giá ô tô Lamborghini mới nhất tháng 1/2024

Bảng giá ô tô Lamborghini mới nhất tháng 1/2024

Bảng giá xe ô tô Lamborghini mới nhất tại Việt Nam tháng 1/2024, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Lamborghini là một trong những nhãn hiệu xe hơi thể thao và siêu xe nổi tiếng trên toàn thế giới, nổi tiếng với các mô hình xe siêu sang và tốc độ cao.

Trong đó, có thể kể đến Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022 là một phiên bản đặc biệt của chiếc SUV thể thao hạng sang Urus. Xe được trang bị các tùy chọn màu sơn ngoại thất độc quyền, bao gồm Verde Mantis, Arancio Borealis, và Bianco Monocerus.

 Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022 là một phiên bản đặc biệt của chiếc SUV thể thao hạng sang Urus. (Ảnh: Autodaily.vn)

Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022 là một phiên bản đặc biệt của chiếc SUV thể thao hạng sang Urus. (Ảnh: Autodaily.vn)

Nội thất của Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022 được bọc da màu đen với các điểm nhấn màu vàng hoặc bạc. Xe cũng được trang bị các chi tiết nội thất bằng carbon-fiber, bao gồm bàn đạp và vô lăng. Phiên bản này mang đến vẻ ngoài và nội thất ấn tượng, cùng với khả năng vận hành mạnh mẽ.

Bảng giá xe ô tô hãng Lamborghini mới nhất tháng 1/2024. (Nguồn: Autofun)

 a

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-lamborghini-moi-nhat-thang-1-2024-ar847688.html)

xe mới về

Vietcar Auto