trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Lexus sẵn sàng làm xe bán tải hạng sang nếu nhu cầu của khách hàng đủ lớn

Lexus sẵn sàng làm xe bán tải hạng sang nếu nhu cầu của khách hàng đủ lớn


Lexus sẵn sàng cân nhắc mọi ý tưởng khách hàng đề xuất dù điên rồ tới đâu, miễn là nhu cầu đó đủ lớn.

Lexus hiện không có ý định bổ sung phiên bản hạng sang của các mẫu bán tải mà Toyota đang có: Rangga, Hilux, Tacoma và Tundra. Tuy nhiên, hãng xe sang Nhật Bản lại không phủ nhận ý tưởng về một mẫu bán tải hoàn toàn mới sử dụng động cơ thuần điện trong tương lai.

Lexus không loại bỏ khả năng làm bán tải - Ảnh 1.

Ảnh phác họa mẫu bán tải hạng sang của Lexus. Ảnh: Carscoops

Trong buổi gặp giới truyền thông Nhật Bản, ông Takashi Watanabe, Chủ tịch Lexus toàn cầu, xác nhận, hãng không có ý định phát triển bán tải Lexus dựa trên khung gầm của Toyota. Trong tập đoàn, Toyota là bên phụ trách phát triển bán tải, còn Lexus và Gazoo Racing có nhiệm vụ khác.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo Lexus cho biết, hãng sẵn sàng chiều lòng khách hàng và mang tới nhiều lựa chọn nhất có thể trong phân khúc xe điện. Ông chỉ đích danh một mẫu bán tải thuần điện và cho biết "nếu nhu cầu khách hàng đủ lớn, một mẫu bán tải Lexus hoàn toàn có thể xuất hiện trong tương lai".

Lexus hết bảo thủ, sẵn sàng làm xe bán tải hạng sang nếu nhu cầu của khách hàng đủ lớn - Ảnh 2.

Xe bán tải Lexus là điều mà nhiều người mong ngóng lâu nay

Dựa trên hai phát ngôn của ông Takashi Watanabe, nếu dự án được tiến hành, mẫu bán tải của Lexus sẽ dùng khung gầm hoàn toàn mới. Lexus có vẻ đang theo dõi sát sao diễn biến thị trường để "bật đèn xanh" cho các dự án cần thiết và bán tải điện có vẻ là một lựa chọn đã được cân nhắc.

Ngay cả khi không bán rộng rãi trên toàn cầu, mẫu bán tải của Lexus vẫn có thể đạt doanh số ấn tượng tại Bắc Mỹ, nơi mẫu bán tải thuần điện Ford F-150 Lightning đang rất thành công.

(Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/lexus-het-bao-thu-san-sang-lam-xe-ban-tai-hang-sang-neu-nhu-cau-cua-khach-hang-du-lon-193230921165905843.htm)

xe mới về

Vietcar Auto